Tin tức & Sự kiện | 0 | Họp mặt thường niên thuyền viên và gia đình thuyền viên Inlaco Saigon nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017
 
Tin tức & Sự kiện
Họp mặt thường niên thuyền viên và gia đình thuyền viên Inlaco Saigon nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 Họp mặt thường niên thuyền viên và gia đình thuyền viên Inlaco Saigon nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Một truyền thống của Inlaco Saigon là cứ mỗi dịp Xuân đến thì Công ty lại tổ chức Hội nghị thuyền viên và gia đình thuyền viên tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cũng trong các hội nghị này, công ty lại được đón tiếp những đối tác, khách hàng, bạn bè thủy chung đã đồng hành cùng Inlaco Saigon trong suốt những năm qua. 

 

Xin được trích dẫn bài phát biểu của Ông Nguyễn Ngọc Minh-Chủ tịch HĐQT Công ty Inlaco Saigon như sau:

 

Cho phép tôi được đại diện Hội đồng quản trị gửi lời cảm ơn đến tất cả anh em SQTV cùng Gia đình, các CBCNV,  đối tác, khách hàng và toàn thể quý vị đại biểu đang có mặt tại hội nghị này.

 

Kính thưa các quý vị!

Năm 2016 qua đi, một năm đầy sự khó khăn, vất vả với anh em SQTV, CBCNV của Công ty. Thế giới chưa bao giờ chứng kiến một cuộc suy thoái kinh tế kéo dài đến như vậy. Từ cuối năm 2008 đến nay và điểm kết thúc cũng chưa biết đến lúc nào. Các chuyên gia giỏi nhất thế giới cũng không dám phát ngôn các dự đoán của mình. Đặc biệt là ngành hàng hải, vận chuyển quốc tế lại là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Chúng ta quyết tâm vương lên để tồn tại hay là chờ chết (try for survival or waiting for die). Tôi biết câu trả lời của chúng ta là “không bao giời lùi bước”, quyết tâm phấn đấu để tồn tại và phát triển.

 

Để vượt qua khó khăn này chúng ta phải:

- Tái cơ cấu lại Công ty, nâng cao hệ thống quản trị; kiên quyết loại bỏ những CBCNV, SQTV nào không đổi mới phong cách làm việc, lười biếng vô trách nhiệm, không gắn bó với Công ty.

- Nâng cao trình độ ngoại ngữ chuyên môn, tăng cường công tác đào tạo; nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định, quy chế của Công ty và các Chủ tàu.

- Đoàn kết thẳng thắng với đồng nghiệp, bạn bè; trung thực với đối tác khách hàng; nâng đỡ nhau, chia sẽ với nhau để cùng vươn lên trong cuộc sống.

 

             Kính thưa các quý vị!

Năm cũ qua đi năm mới lại đến, khó khăn nối tiếp khó khăn nhưng lại có nhiều cơ hội nối tiếp cơ hội. Tôi kêu gọi tất các các CBCNV, SQTV và gia đình SQTV cùng nhau gắn kết hơn nữa , cố gắng hơn nữa để cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức, vươn lên xây dựng gia đình, Công ty ngày càng vững mạnh.

 

          Nhân dịp năm mới, tôi xin chúc toàn thể CBCNV, SQTV cùng gia đình, các đại biểu một năm mới nhiều Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Thành Đạt.

 

Vui lòng xem tất cả các bài phát biểu còn lại của Ông Trần Viết Điền-Tổng giám đốc; Ông Hiroshi Shimada-Managing Excutive Director, Inlaco Japan; Capt. Yoshiaki Tomoi- Managing Director NOSM và thuyền viên cùng gia đình tại đây.


Một số hình ảnh của Hội nghị thường niên thuyền viên và gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 15/01/2017, Hải Phòng ngày 16/01/2017 và Nghệ An ngày 19/01/2017.